Home » Trang Nhật Ký Đẫm Nước Mắt Nghi Của Bé Gái 8 Tuổi Bị Mẹ Kế Bạo Hành Đến Chết

Trang Nhật Ký Đẫm Nước Mắt Nghi Của Bé Gái 8 Tuổi Bị Mẹ Kế Bạo Hành Đến Chết

Câu chuyên thương tâm của N.T.V.A. (8 tuổi) bị mẹ kế hành hạ đến chết khiến cộng đồngphẫn nộ về hành vi táng tận lương tâm của những người được cho là gia đình và đang sống chung với cháu bé. Cơ quan công an hiện đã bổ sung tội giết người với Nguyễn Võ Quỳnh Trang (mẹ kế) và bắt giam Nguyễn Kim Trung Thái (cha ruột) vì hành vi che giấu tội phạm và hành hạ người khác.

Sự Tàn Nhẫn Của Cha Và Mẹ Kế

Việc thay đổi và bổ sung tội danh là vì cảnh sát đã phục hồi được các camera trong nhà bé V.A ghi lại cảnh hành hạ và đánh đập bé dã man của mẹ kế. Có video thì không còn gì chối cãi hành vi man rợ của Nguyễn Võ Quỳnh Trang và Nguyễn Kim Trung Thái nữa. Chẳng ai có thể ngờ rằng sinh ra trong gia đình giàu có, tri thức và lại còn là một cô bé ngoan ngoãn, đáng yêu, nhưng lại có một kết cục thật bi thảm như vậy.

Việc phải sống xa mẹ bởi sự đỗ vỡ hôn nhân của cha mẹ đã là một nỗi đau của bé, nay lại bị hành hạ tinh thần lẫn thể xác đến chết như thời trung cổ. Mẹ của bé V.A có lẽ cũng là đang đau đớn tột cùng và còn xót xa hơn nữa khi nhìn thấy những trang nhật ký nhàu nát bên dưới. Kubetwin.com xin chia sẽ lại ạ.

Những Trang Nhật Ký Đẫm Nước Mắt

Mới đây, cư dân mạng lại xôn xao trước dòng nhật ký được cho là của bé V.A. viết trước khi mất. Những trang nhật ký dẫm nước mắt này được thả dưới gầm bàn như một cách gửi đến mẹ của bé V.A. Tuy còn nhỏ nhưng em đã ý thức được đỗ vỡ của gia đình và hiểu được nổi đau của mẹ và không muốn làm mẹ phiền lòng.

CON MUỐN ĐƯỢC MẸ ÔM ẤP, CON ĐAU LẮM

– Mẹ và em có khỏe không? Mẹ và em đừng lo cho con, con vẫn khỏe. Ba và dì Trang thương con lắm.

– Con có làm gì sai không? Mà dì lại đánh con nhiều vậy? Ba ơi! Con đau lắm!

– Mẹ ơi! Con nhớ mẹ và em. Con muốn được mẹ ôm ấp, con đau lắm. Mà thôi giờ này mẹ phải chăm em.

– Đau bao nhiêu con cũng chịu được, con chỉ muốn được về với mẹ và em thôi. Ước gì Tết này dì Trang cho con về với mẹ và em.

Trước đó, người nhà bé V.A. cũng công khai một ảnh chụp màn hình tin nhắn giữa bố mẹ bé V.A, ngày 23/9/2020. Theo đó, chị H. mẹ bé V.A đã lưu giữ được một phần tin nhắn để làm cơ sở viết đơn xin thay đổi quyền nuôi con.

Theo tin nhắn, mẹ bé V.A xin phép được đón V.A. về chơi với bé L.A. (em trai của V.A., do chị H. nuôi dưỡng) vào tối thứ sáu và sẽ trả lại bé vào chiều chủ nhật. Tuy nhiên, Trung Thái (bố bé V.A.) đã thể hiện thái độ dứt tình khi xưng hô cô – tôi và cho rằng, đầu mối chị H. sẽ phải liên hệ với Trang để tránh làm phiền gia đình Thái.

Còn theo thông tin từ gia đình bé V.A., mẹ và bác ruột (anh trai của mẹ bé V.A.) đã làm đơn tố cáo gửi các cơ quan thẩm quyền và Hội Bảo vệ quyền trẻ em TP.HCM, Hội Bảo vệ quyền trẻ em Việt Nam để yêu cầu xử lý nghiêm theo pháp luật những kẻ gây ra cái chết đau đớn, tức tưởi cho bé V.A..

Tin tức mới nhất:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *