Home » Thái Bình: Cha Khứa Cổ Hai Còn Rồi Khứa Cổ Mình Tự Sát

Thái Bình: Cha Khứa Cổ Hai Còn Rồi Khứa Cổ Mình Tự Sát

Sốc Thái Bình: Cha Khứa Cổ Hai Còn Rồi Khứa Cổ Mình Tự Sát

Theo Báo Lao Động, chiều 22.1, Công an tỉnh Thái Bình vừa phát đi thông báo chính thức về vụ việc người bố dùng dao cứa vào cổ 2 con sau đó định dùng dao cứa tiếp vào c:ổ mình xảy ra ở thị trấn Quỳnh Côi (huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình).

Theo thông tin ban đầu, khoảng 18h30 ngày 21.1, tại quán bánh mỳ Quỳnh Anh ở tổ dân phố số 5 (khu 3 cũ, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình), do mâu thuẫn vợ chồng, trong lúc bức xúc với vợ, Nguyễn Văn Mạnh (35 tuổi) cầm 1 con dao thái màu trắng cứa vào cổ 2 con đẻ còn nhỏ (4 và 5 tuổi).

Thấy sự việc trên, người làm tạp vụ của quán chạy đến can ngăn thì Mạnh cầm dao tự cứa vào cổ của mình. Cháu M.K, Q.A và Mạnh được mọi người đưa đi bệnh viện cấp cứu. Hậu quả: Mạnh và 2 con bị thương, rách da ở vùng cổ, hiện sức khỏe các cháu ổn định, không nguy hiểm đến tính m:ạng.

Công an tỉnh Thái Bình đang chỉ đạo Cơ quan Cảnh sát điều tra (CSĐT) – Công an huyện Quỳnh Phụ giữ người trong trường khẩn cấp và thi hành Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Văn Mạnh để điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Diễn Biến Sự Việc

Khuya 21/1, mạng xã hội xuất hiện một đoạn livestream phát tán thông tin một người bố ở khu 3, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, cắt cổ 2 con nhỏ rồi lao ra đường tự sát.

Trong đoạn clip quay vào buổi tối, người đàn ông xuất hiện đang cãi vã gì đó, bất ngờ lao ra đường nhưng được giữ lại kịp thời. Phía dưới bài đăng, một số người tự nhận là hàng xóm kể lại câu chuyện rằng người đàn ông này không đồng ý ly hôn, thường xuyên đánh đập vợ con.

“Thấy bà giúp việc bảo thằng cu 4 tuổi nghịch rồi phạt nó úp mặt vào tường. Nó khóc thì bà giúp việc bảo vào xin lỗi bố đi rồi ăn cơm. Tự nhiên bố nó đùng đùng từ dưới nhà cầm dao lên xoẹt vào cổ nó phát, xong chạy ra xoẹt vào cổ đứa con gái 3 tuổi…”.

Thông tin chưa được kiểm chứng này khi vừa đăng tải đã lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội và Thái Bình trở thành địa điểm nóng trên mạng xã hội với những bình luận sai lệch về vụ việc như hình dưới.

Thái Bình nóng trên mạng xã hội

Tuy nhiên mới đây, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình đã phủ nhận thông tin nói trên.

Vị lãnh đạo này chia sẻ trên Dân Trí, sự việc là có nhưng không kinh khủng như thông tin đưa trên mạng. Theo đó, tối 21/1, người bố có mắng mỏ 2 con và làm 2 cháu bị xước ở da. Sau đó, ông bố này chạy ra đường, dọa tự tử nhưng được can ngăn kịp thời.

Hiện phía chính quyền địa phương đã nắm được sự việc. Người bố đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ, còn 2 cháu nhỏ chỉ bị xây xước nhẹ.

Hóng thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.